[Công ty] 3 việc nên biết khi tổ chức tiệc cưới buffet

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ws88v, 14/3/18.

 1. ws88v

  ws88v Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  397
  Giới tính:
  Nam
  Tiệc buffet xuất hiện đầu tiên từ những nước Châu Âu, ngày nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Nhưng để buổi tiệc của bạn được trọn vẹn, tốt và hài lòng một số khách hàng khó tính thì đó là điều không dễ dàng.

  Dưới đây là 5 điều bạn cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới buffet

  Liệt kê ra danh sách khách mời

  Đối tượng khách mời của bạn chỉ cần là một số người đã từng thưởng thức qua kiểu ăn này và thành phần khách mời quan trọng nên là những đối tượng thanh niên. Bên cạnh đó không thể thiếu khách mời là họ hàng thân thích có một vài người cao tuổi là trưởng bối của một số bạn.

  To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

  Bạn thực hiện tiệc buffet nên khách mời sẽ phải di chuyển không ít để lấy thức ăn nên với lượng khách mời chỉ nên từ 100 khách đến 300 khách. Không một số giúp đỡ bạn kiểm soát bữa tiệc được đơn giản hơn mà bạn còn làm cho khách mời thấy bạn rất chu đáo. Lượng khách ít cũng giúp khi lấy thức ăn khách sẽ không phải xếp hàng quá lâu. Khách mời ít cũng sẽ giúp đỡ bạn đơn giản trong việc chọn thực đơn và trang trí bày biện không gian cưới.

  Lựa chọn vị trí và trang trí cho không gian tiệc

  Sẽ có khá nhiều nhà hàng tiệc cưới lớn có kinh nghiệm trong việc thực hiện tiệc buffet bởi vì thế bạn cần cân nhắc lựa chọn địa điểm hợp lí. ưu việt của 3 nhà hàng lớn là có không gian rộng thoáng đãng và chỗ để xe cũng phù hợp bên cạnh đó sẽ có 4 đầu bếp chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ đầy đủ giúp đỡ đám cưới của bạn trở lên hoàn hảo hơn. Nhưng nếu địa điểm bạn muốn thực hiện tiệc cưới buffet ở nhà hoặc là ngoài trời thì hãy đảm bảo không gian phải thật rộng rãi và hãy tìm đến một vài nơi có dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp có kinh nghiệm để làm cho bạn.

  tổ chức lễ khai trương

  Bạn nên lựa chọn cách thức trang trí dễ dàng không nên quá rườm rà nhưng có thể có không hề ít điểm nhấn trong không gian cưới. Sắp xếp một vài bàn để món ăn thành một số dãy và để phương pháp xa nhau chia thành những khu vực, bởi vì như thế sẽ giúp bạn điều tiết được khách mời tránh để họ phải tập trung một chỗ gây ra chật chội khiến phải xếp hàng mới lấy được món ăn.

  Chuẩn bị thực đơn cho bữa tiệc

  Thực đơn là yếu tố quyết định sự tốt đẹp của buổi tiệc. Tiệc buffet sẽ có rất nhiều món ăn được bày trong bữa tiệc nhưng với tiệc cưới buffet không phải cứ nhiều là hoàn hảo. Bạn cần nhờ nhà hàng nơi có kinh nghiệm tư vấn về thực đơn buffet để có thể phù hợp nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này